Bé gái 13 tuổi nói gì trước khi tự tử do bị xâm hại nhiều lần?

Bé gái 13 tuổi Cà Mau tự tử do bị hiếp dâm

Bé gái 13 tuổi tại Cà Mau tự vẫn sau khi tố bị hàng xóm xâm hại tình dục, nạn nhân từng khai với cơ quan công an rằng, đã nhiều lần bị ông B.  hàng xóm xâm hại.

Cụ thể, em K. khai với cơ quan công an Cà Mau, vào khoảng 8h tối một ngày đầu tháng 8/2016, khi em ngủ một mình ở nhà thì người hàng xóm tên B. nhắn tin vào số điện thoại của bà ngoại bé K. (điện thoại do bé K. giữ) với nội dung “qua nhà chú có chuyện”. Khi bé K. mở cửa thì thấy ông B. đứng ngoài đường vẫy.

Khi bé K. đến nhà của ông B., người này dẫn bé K. vào trong phòng rồi ép bé thực hiện hành vi đồi bại.

Bé gái 13 tuổi Cà Mau tự tử do bị hiếp dâm
Bé gái 13 tuổi Cà Mau tự tử do bị hiếp dâm

Cũng theo lời khai của K. với cơ quan công an, em có tát vào mặt người này và nói sẽ kể với ông ngoại. Sau đó, ông B. đã tát K. và kêu nói nhỏ coi chừng cha ông B. nghe thấy.

Ngoài lần bị xâm hại nói trên, K. còn khai với với cơ quan công an là trước đó em đã từng bị ông này xâm hại thêm 7 lần.

Chiều 10/2, gia đình phát hiện bé K. uống thuốc tự tử nên nhanh chóng đưa em đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau cấp cứu. Tuy nhiên, bé K. đã tử vong vào lúc 6 giờ sáng 11/2.

Vài ngày trước khi uống thuốc tự tử, bé K. nói vì mình mà gia đình chịu nhục nhã nên không muốn sống nữa. Mọi người nghĩ em buồn nên nói vậy, không ngờ cô bé làm thật.

Bé gái 13 tuổi Cà Mau tự tử do bị hiếp dâm
Bé gái 13 tuổi Cà Mau tự tử do bị hiếp dâm

Cũng theo người nhà nạn nhân, trước đó vào tháng 11/2016, gia đình K. đã tố giác em bị một người hàng xóm xâm hại tình dục và K. đã khai với cơ quan công an rằng, em đã nhiều lần bị xâm hại. Tuy nhiên, vì không có cơ sở nên cơ quan công an đã không thể khởi tố vụ án hình sự.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Ý kiến của bạn

Bình luận

Tin liên quan