Vợ vào nhà nghỉ cùng nhân tình nhiều lần sau khi giấu xác chồng

vo-cung-nhan-tinh-giet-chong-giau-xac-lam-dong

Dư luận vẫn chưa hết hoang mang và phẫn uất sau thông tin vợ cùng nhân tình giết và giấu xác chồng tại Lâm Đồng. Theo điều tra từ cơ quan chức năng, cặp tình nhân gian phu dâm phụ Trần Thị Tuyết Hương (SN 1988, Lộc Phát, ngụ Bảo Lộc, Lâm Đồng) và Nguyễn Thành Đức (SN 1988, ngụ tại xã Lộc An, huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng) quen biết nhau từ năm 2014.

vo-cung-nhan-tinh-giet-chong-giau-xac-lam-dong
Anh Hành và vợ

Đến giữa năm 2016, cả hai nảy sinh quan hệ bất chính. Sau đó thông qua Hương và chị gái Hương, Đức đã quen biết và kết bạn với anh Vũ Văn Hành (29 tuổi) là chồng Hương. Sau buổi tối định mệnh bị sát hại dưới nhát dao oan nghiệt của bạn, anh Hành vẫn không hề hay biết mối quan hệ bất chính của bạn mình và người vợ đầu ấp tay gối mà anh hết lòng chăm sóc. Đau đớn hơn nữa là người vợ đó còn nhẫn tâm tung tin anh bỏ đi cùng nhân tình vào TP.HCM với 30 triệu sau khi cùng nhân tình giấu xác chồng.

giet-nguoi-giau-xac-lam-dong

Cũng theo nguồn tin của cơ quan chức năng, sau khi sát hại và chôn xác anh Hành ở rẫy cà phê, đôi gian phu dâm phụ Hương và Đức đã nhiều lần đi vào nhà nghỉ, khách sạn và sắp xếp người đến trước người đến sau chứ không đi cùng.

Theo như hàng xóm chia sẻ, anh Hành được hàng xóm nhận xét hiền lành, tu chí làm ăn và rất thương vợ. “Anh chồng xấu số ấy sáng nào cũng đi chợ giúp vợ. Từ khi chuyển về đây sinh sống chưa hề nghe to tiếng cãi vã. Có lẽ do chiều vợ quá nên sinh hư, mới xảy ra cơ sự như vậy”. Thật cay đắng cho 2 chữ bạn và vợ.

Ý kiến của bạn

Bình luận

Tin liên quan