Tã quần bơi Moony có khác gì với tã bình thường hay không?

Review tã quần bơi Moony

Mẹ ơi, mùa nóng nực bé thích nhất là được thỏa thích chơi đùa với nước, học những bài tập bơi đầu tiên, hay lần đầu được khám phá sóng biển đó. Nhưng đôi khi cho bé đi bơi cũng có nhiều điều khiến mẹ lo lắng như việc bé “tuỳ hứng” gây nhiều bất tiện khi không mặc tã, hay mặc tã thường sẽ bị hút nước phồng nặng khiến bé không thoải mái, lo sợ nước ở hồ bơi và biển có thể không đảm bảo bảm vệ sinh cho những vùng nhạy cảm của bé, hoặc tìm cho bé một bộ đồ bơi thật phong cách cũng không dễ dàng….

>>Mua tã quần bơi Moony ở đâu?<<

Review tã quần bơi Moony
Một gói gồm 3 tã quần bơi nhé các mẹ!
Review tã quần bơi Moony
Độ co giãn của tã rất tốt

Nhưng những lo lắng ấy chẳng còn đâu, khi mẹ dùng tã quần bơi Moony cho bé. Hè này mẹ đã cho bé đi bơi chưa? Để bé thoải mái nhất khi đi bơi, bố mẹ hãy chuẩn bị tã quần bơi Moony với thiết kế sặc sỡ đáng yêu có khả năng khóa chất thải không tràn ra ngoài và không phồng nặng khi xuống nước để bé đạp chân dễ dàng hơn. Và hơn thế nữa là giúp hạn chế tối đa nước vào bên trong để bảo vệ tốt nhất cho bé trong môi trường nước bé tiếp xúc có chứa hóa chất hoặc nước biển có chứa các sinh vật nhỏ.  Tính năng nào của tã quần bơi Moony giải quyết được lo lắng lớn nhất của mẹ?

>>Mua tã quần bơi Moony ở đâu?<<

Đi bơi hạ nhiệt ngày hè vốn vui là thế nhưng những chuyện dở khóc dở cười của hai mẹ con tại hồ bơi cũng không hề ít đâu. Mẹ thấp thỏm sợ bé tè ị trong nước nên sẽ “trang bị” ngay chiếc tã thường mà hãy trang bị tã quần bơi cho bé ngay nhé.

Review tã quần bơi Moony

Có tã quần bơi Moony đồng hành thì bé tha hồ tung tăng bơi lội vì:
– Tã không phồng nặng khi xuống nước. Bé cứ thế mà thoải mái chơi đùa.
– Bên trong tã còn có vách chống tràn giúp khóa kín chất thải tránh làm ảnh hưởng môi trường.
– Thiết kế dễ thương từ những nhân vật Disney. Chỉ cần mặc thêm áo phông đơn giản là đã phong cách như siêu sao thời trang nhí rồi.
Hãy chọn ngay tã quần bơi Moony cho tuyển thủ bơi lội nhí của ngay tại đây nhé.

 

 

Ý kiến của bạn

Bình luận

Tin liên quan