Nhạc cho bà bầu và trẻ sơ sinh siêu dễ thương

nhạc cho bà bầu và trẻ sơ sinh

Nhạc cho bà bầu và trẻ sơ sinh: Em bé được tiếp xúc với âm nhạc từ khi còn trong bụng mẹ hoặc khi còn là trẻ sơ sinh sẽ được hưởng những lợi ích vô cùng tuyệt vời.

Khi mẹ bầu cho bé nghe nhạc trong giai đoạn mang thai sẽ giúp mẹ bầu được thư giãn, cơ thể mẹ bầu sản sinh ra những hormon thuận lợi cho việc phát triển thể chất của thai nhi. Giai điệu âm nhạc bà bầu cũng kích thích phản xạ của bé với những rung động âm thanh tạo sự nhanh nhạy cho bé và kích thích trí não bé phát triển thông minh. Sau khi bé chào đời, mẹ hãy tiếp tục cho bé nghe lại những bản nhạc khi còn trong bụng mẹ nhé, khi được nghe lại những âm thanh quen thuộc này sẽ giúp bé được xoa dịu, thư giãn trong thời gian đầu tiếp xúc với môi trường lạ lẫm bên ngoài.

Trẻ sơ sinh nghe nhạc sẽ giúp hình thành thói quen ngủ sớm cho bé, đồng thời duy trì sự phản xạ tích cực của bé với môi trường bên ngoài và giúp bé thông minh, sáng tạo hơn.

Để nghe được tất cả những bản nhạc mới cho bà bầu và thai nhi, các mẹ hãy nhấn nút bên dưới để theo dõi kênh youtube GiupMe.com nhé.

 

Ý kiến của bạn

Bình luận

Tin liên quan