Ồn ào Lâm Vinh Hải ngoại tình với Linh Chi khi chưa ly dị vợ?

Lâm Vinh Hải ngoại tình

Vợ cũ của Lâm Vinh Hải là Lý Phương Châu bất ngờ lên tiếng rằng cô rất thất vọng sự thay đổi đến mức không thể nhận ra của Lâm Vinh Hải, người mà cô hết đã hết lòng tin tưởng suốt 11 năm.

gia-dinh-lam-vinh-hai
Vợ chồng Lâm Vinh Hải và con gái khi còn hạnh phúc

Những ngày gần đây, một loạt những nghi vấn về mối quan hệ tình cảm giữa Lâm Vinh Hải và Linh Chi khiến người hâm mộ hết sức bất ngờ vì nam vũ công mới chỉ ly dị vợ cách đây vài tháng.

Lâm Vinh Hải và Linh Chi đã công khai mối quan hệ sau khi anh ly hôn
Lâm Vinh Hải và Linh Chi đã công khai mối quan hệ sau khi ly hôn

lam-vinh-hai-va-linh-chi-2 lam-vinh-hai-va-linh-chi-3

Tuy nhiên, Lâm Vinh Hải đã trả lời với báo chí rằng anh và Linh Chi chỉ nảy sinh tình cảm sau cuộc hôn nhân tan vỡ, chính vì điều này đã khiến vợ cũ Lý Phương Châu phải lên tiếng. Cô chia sẻ có đầy đủ tất cả bằng chứng rằng mối quan hệ của Linh Chi và Lâm Vinh Hải đã bắt đầu khi cô và Lâm Vinh Hải vẫn là vợ chồng. Đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến việc hôn nhân tan vỡ. Cô cũng chia sẻ cho đến giây phút này, Lâm Vinh Hải vẫn chưa làm tròn trách nhiệm cho gia đình và một người cha như anh nói. Linh Chi là người hoàn toàn biết rõ sự việc này, và Linh Chi đã có mối quan hệ tính cảm với Lâm Vinh Hải ngay trong lúc tham gia phim Găng Tay Đỏ , chứ ko phải ko biết gì và bắt đầu đc 1 tháng như trong trả lời phỏng vấn.

Lý Phương Châu tâm sự có những chuyện không thể đổi trắng thay đen, đã qua rồi thời người phụ nữ phải cam chịu và nhẫn nhịn. Khi đã người ta đã không có tình nghĩa thì hãy dũng cảm đối diện và nói lên sự thật, dù kết quả cu61i cùng vẫn là sự tổn thương. Lý Phương Châu cam kết, cô sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật với những gì cô nói.

Lý Phương Châu sẽ chính thức ko còn làm quản lý cho Lâm Vinh Hải nữa, nhưng do còn 1 hợp đồng đi Singapore vào cuối tháng 2 , do chính Châu là người thương lượng hợp đồng nên vì quyền lợi và trách nhiệm với đối tác, Châu vẫn sẽ thực hiện xong chuyến đi này như kế hoạch. Tất cả những câu hỏi liên quan sự việc của cô và Lâm Vinh Hải sẽ được trả lời sau cuối tháng 2.

Lý Phương Châu cũng mong con gái nhỏ Kỳ Kỳ sau này lớn lên sẽ trở thành người phụ nữ mạnh mẽ, biết bảo vệ chính mình và những người yêu thương thay vì im lặng chấp nhận như cô từng làm trong quá khứ.
Hiện Lâm Vinh Hải đã công khai mối quan hệ với Linh Chi và tuyên bố anh có ý định nghiêm túc và lâu dài với cô.

Ý kiến của bạn

Bình luận

Tin liên quan