Câu nói của tổng thống Obama với vợ khiến thế giới cảm động

Tổng thống Obama và vợ hạnh phúc

Có thể được ví như người đàn ông quyền lực nhất thế giới, đương kim tổng thống Barack Obama được ngưỡng mộ không chỉ bởi ông là tổng thống Mĩ mà còn bởi sự quan tâm, yêu thương gia đình hết mực. Trái với sự nghiêm nghị và quyết đoán trên cương vị tối cao của một nhà lãnh đạo tài ba luôn đối mặt với mọi vấn đề to lớn của thế giới, bỏ qua những toan tính chính trị đầy căng thẳng và mệt mỏi, ông lại là một người đàn ông vô cùng ấm áp, yêu thương hết mực người vợ của mình. Mối quan hệ của 2 người được đánh giá là mối nhân duyên trời định.

Tổng thống Obama và vợ hạnh phúc
Tổng thống Obama và vợ hạnh phúc

Những hình ảnh ngọt ngào này, bất kì cặp đôi nào cũng không khỏi xuýt xoa, ngưỡng mộ. Trải qua 23 năm gắn bó với bao nhiêu sóng gió và thăng trầm của cuộc sống. Có lẽ tình yêu chỉ đơn giản như thế thôi, cần một người hết lòng yêu, một người luôn luôn bên cạnh ủng hộ; một người vì người kia mà cố gắng, một người âm thầm chăm sóc, tạo niềm tin và hậu phương vững vàng, thì mọi khó khăn cũng chỉ là thử thách.

Tổng thống Obama và vợ hạnh phúc
Tổng thống Obama luôn giành cho vợ ánh nhìn ấm áp và trìu mến

Obama từng viết một câu cho vợ mà khiến cả thế giới phải cảm động: “Michelle, anh đã có nhiều quyết định quan trọng trên cương vị tổng thống. Nhưng quyết định tuyệt vời nhất mà anh từng đưa ra là chọn em. Cảm ơn em vì đã chịu đựng anh. Anh yêu em! Dù cho chúng ta đã bên nhau bao nhiêu năm đi chăng nữa, em vẫn luôn là người phụ nữ quan trọng nhất của cuộc đời anh”.

Tổng thống Obama và vợ hạnh phúc
Trải qua bao sóng gió, thăng trầm, họ vẫn nắm tay nhau hạnh phúc

Obama không có nhiều hứa hẹn lớn lao, to tát với vợ. Chỉ đơn giản là tình yêu chân thành và đầy tôn trọng. Tình yêu đó được toát ra tự nhiên như hơi thở từ trái tim của một người đàn ông đã có đủ trải nghiệm, chính vì sự chân thành đó mà mọi thứ được xây dựng, vun đắp thật vững chắc.

Tổng thống Obama và vợ hạnh phúc
Tổng thống Obama và vợ hạnh phúc cùng 2 con gái nhỏ

Và lời nhắn nhủ của phụ nữ giành cho người đàn ông của mình:

“Không 1 người đàn ông nào bận bằng Obama, nên đừng viện lí do:
Anh bận quá, không có thời gian nhắn tin
Anh bận quá, em lo việc gia đình nhé
Anh bận quá…
Anh bận quá…
Tất cả chỉ là nguỵ biện. Khi yêu thương, con người ta tự khắc sẽ biết cách tạo ra thời gian để được gần nhau.

Tổng thống Obama và vợ hạnh phúc
Tổng thống Obama và vợ hạnh phúc bên nhau

Ý kiến của bạn

Bình luận

Tin liên quan