Bé gái chịu đau đớn khủng khiếp trong 30 phút vì mang đôi sandal này

chon-giay-dep-cho-be2

Bé gái đến từ Blackpool nước Anh đã phải chịu đau đớn kinh khủng chỉ trong vòng 30 phút khi mang đôi dép sandal màu hồng này. Đây là món quà nhân dịp sinh nhật của bé. Mẹ bé đã vô cùng bất ngờ và hoảng sợ khi thấy những vết cứa rướm máu trên chân bé sau khi mang đôi sandal này chỉ trong vòng 30 phút.

chon-giay-dep-cho-be4
Nhân dịp sinh nhật lần thứ 2 của bé vào ngày 6/6/2016, bé Esmé Connor đã nhận được một đôi sandal màu hồng vô cùng đáng yêu nên bé đã rất háo hức mang ngay món quà mới và chạy tung tăng.chon-giay-dep-cho-be3

Bất ngờ chỉ sau 30 phút sau khi mang món quà mới, bé Esmé đã chạy về nhà và khóc thét lên đau đớn. Nghe tiếng thét của bé, mẹ bé là cô Lisa Connor liền chạy tới kiểm tra và đã bàng hoàng phát hiện 2 chân bé đầy những vết cứa trầy xước và rướm máu.

chon-giay-dep-cho-be2

Cô Lisa đã đăng tải những bức ảnh đáng sợ về vết thương của con lên mạng nhằm cảnh báo cho các bậc cha mẹ về đôi sandal tưởng chừng như vô hại này. Đồng thời kêu gọi các bậc phụ huynh ngừng mua đôi sandal hãng Next có giá khoảng 260.000đ Việt Nam này.

chon-giay-dep-cho-be

Mẹ bé chia sẻ: “Esmé đã khóc thét lên vô cùng đau đớn, máu dính đầy bàn chân bé. Tôi không thể tin được vì bé chỉ mới mang đôi sandal đó được khoảng 30 phút. Việc bị cọ xát khi mang những đôi sandal mới là chuyện thường gặp nhưng trường hợp bé Esmé gặp phải thật sự khá nghiêm trọng. Tôi mong các bậc cha mẹ cẩn thận hơn khi mua giày dép cho con.”

Ngay sau khi cô Lisa chia sẻ những bức ảnh về vết thương của con, rất nhiều bậc phụ huynh cũng đã bình luận chia sẻ con cái họ cũng từng gặp những vấn đề tương tự. “Tôi hy vọng chuyện này sẽ không xảy ra với bất cứ ai nữa”, cô Lisa nói. Nhiều người cho rằng có thể do đôi sandal mà Esmé đi đã quá chật so với bàn chân của bé.

Bộ phận chăm sóc khách hàng của hãng giày dép Next đã nhận lại đôi sandal của bé Esmé để kiểm tra. Đại diện của hãng giày dép Next cho biết: “Chúng tôi rất lấy làm tiếc trước sự cố này và đang điều tra vấn đề một cách nghiêm túc”.

Ý kiến của bạn

Bình luận

Tin liên quan