Khuyến mãi Tết thiếu nhi 2017: Đồ chơi trẻ em thông minh

Khuyến mãi đồ chơi trẻ em lắp ráp Lego Tết thiếu nhi 2017

Đồ chơi trẻ em luôn là lựa chọn hàng đầu để làm quà tặng cho bé nhân ngày Tết thiếu nhi 1/6 vì các bé luôn rất vui vẻ, hào hứng với những món đồ chơi dễ thương và đầy màu sắc. Tết thiếu nhi 1/6 luôn là thời điểm mà các hãng đồ chơi trẻ em giảm giá mạnh và đưa ra những ưu đãi hấp dẫn lớn nhất trong năm, nhiều thương hiệu đồ chơi cho bé giảm giá lên tới 50%.

Sau đây là tổng hợp những khuyến mãi đồ chơi hấp dẫn giúp các bé có thể vừa vui chơi, vừa học hỏi, kích thích trí thông minh, sáng tạo của các bé khi chơi, đồng thời những thương hiệu uy tín và chất liệu an toàn giúp đảm bảo sức khỏe cho các bé.

  1. Đồ chơi lắp ráp Lego: là thương hiệu nổi tiếng đến từ Đan Mạch, ra đời từ năm 1932. Đồ chơi lắp ráp được thiết kế thích hợp với nhiều độ tuổi, chất liệu bền đẹp và an toàn cho bé. Đặc biệt hiệu quả giúp kích thích trí thông minh, phát triển tư duy, trí tưởng tượng cho các bé.
    Khuyến mãi đồ chơi trẻ em lắp ráp Lego Tết thiếu nhi 2017
  2. Đồ chơi bột nặn Playdoh: Bột nặn Playdoh giúp bé thỏa sức sáng tạo ra những con vật, món ăn, đồ vật mà bé thích. Suốt quá trình chơi đùa với Play-Doh, bé có thể rèn luyện cơ tay cũng như tinh lính hoạt. Điều này góp phần quan trọng cho sự phát triển toàn diện của bé. Ngoài ra, bột nặn Play-Doh được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, tuyệt đối an toàn, an toàn sức khỏe của bé.
    Khuyến mãi đồ chơi trẻ em đất nặn Playdoh Tết thiếu nhi 2017

3. Đồ chơi khối gỗ: được làm bằng gỗ tự nhiên đã được xử lý theo công nghệ cao. chất liệu sơn an toàn cho sức khỏe của bé. đạt chất lượng quy chuẩn quốc gia Việt Nam và tiêu chuẩn xuất khẩu.
Khuyến mãi đồ chơi trẻ em đồ chơi khối gỗ Tết thiếu nhi 2017

Xem thêm tổng hợp khuyến mãi đồ chơi trẻ em 2017

Ý kiến của bạn

Bình luận

Tin liên quan