Sự thật học sinh gãy chân tại sân trường do xe taxi của cô hiệu trưởng?

Học sinh bị xe cô hiệu trưởng đâm phải

Ngày 1/12/2016, gia đình em Trần Chí Kiên học lớp 2A4 trường tiểu học Nam Trung Yên nhận được tin báo rằng em bị té gãy chân ở trường. Nhưng sau đó, có thông tin là không phải do Kiên té mà do bị chiếc taxi đâm phải, khi đó chiếc taxi còn chở cô hiệu trưởng Tạ Thị Bích Ngọc cùng 1 giáo viên khác nữa.

Học sinh bị xe cô hiệu trưởng đâm phải

Học sinh bị xe cô hiệu trưởng đâm phải

Khi đó gia đình vì lo lắng cho sức khỏe em Kiên nên chưa làm việc với nhà trường ngay lúc đó. Sau 1 thời gian không thấy cô hiệu trưởng hay nhà trường có động thái gì nên gia đình có ý muốn làm rõ vụ việc. Gia đình em rất bức xúc vì thái độ dửng dưng của cô hiệu trưởng, đồng thời có ý kiến cho rằng cô đã cố ý muốn bưng bít mọi chuyện khi cho làm phiếu khảo sát rằng ngày em Kiên bị đâm xe không có xe ô tô nào chạy vào trường. Tuy nhiên theo thông tin gia đình nhận được thì hôm đó em Kiên và 3 bạn nữa đang chơi ở sân trường thì bị xe đâm phải nhưng các bạn chơi chung với Kiên hôm đó lại không được phát phiếu khảo sát.

Học sinh bị xe cô hiệu trưởng đâm phải

Hiện nay, sức khỏe em Kiên đã đỡ hơn nhưng em vẫn chưa thể đi học và sinh hoạt bình thường. Vụ việc hiện đang được làm sáng tỏ.

Ý kiến của bạn

Bình luận

Tin liên quan