Điều gì khiến Bobby trở thành thương hiệu tã hàng đầu cho bé?

Tã Bobby - Bỉm Bobby

Chính thức thâm nhập thị trường Việt Nam vào năm 2003, tính đến nay, Thương hiệu tã Bobby trực thuộc công ty Diana đã trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tã dành cho trẻ em. Hãy cùng GiupMe.com tìm hiểu lý do Bobby luôn giữ vị trí nhất định trong lòng bố mẹ Việt nhé.

Tã Bobby - Bỉm Bobby

Các sản phẩm của Bobby đều sử dụng chất liệu cao cấp, đồng thời được chế tạo thông qua một quy trình khép kín và được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi chính thức tung ra thị trường nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, với công nghệ cải tiến, Bobby đã cho ra mắt dòng tã chống hăm 3 tác động với lõi bông siêu thấm, màng đáy thoáng khí dạng vải và tinh chất trà xanh. Sản phẩm này là một bước ngoặt quan trọng, giúp Bobby khẳng định vị thế trên thị trường cũng như nâng cao sự tin cậy trong lòng người tiêu dùng.

Xem khuyến mãi tã Bobby mới nhất

Tã Bobby - Bỉm Bobby

Các dòng sản phẩm của Bobby tương đối đa dạng, bao gồm miếng lót sơ sinh Bobby Newborn, tã giấy Bobby Fresh, khăn ướt Bobby, tã quần Bobby Fresh. Bên cạnh tính năng thấm hút nổi bật, sản phẩm Bobby còn được phụ huynh ưa chuộng nhờ kiểu dáng xinh xắn, dễ thương và thiết kế tiện dụng.

Tã Bobby - Bỉm Bobby

Điều làm nên thành công của Bobby là áp dụng dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất hiện nay tại Italy vào Việt Nam, tạo nên các sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Vì thế kể từ khi gia thập thị trường năm 2003 đến nay, Bobby luôn được bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao và giữ một vị trí nhất định trong lòng các ông bố bà mẹ Việt.

Xem khuyến mãi tã Bobby mới nhất

Ý kiến của bạn

Bình luận

Tin liên quan