Nguyên văn đơn tố cáo nguyên giám đốc 76 tuổi xâm hại bé gái 6 tuổi

xam-hai-tinh-duc-tre-em

Dưới đây là nguyên văn đơn tố cáo nguyên giám đốc ngân hàng nhà nước Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã 76 tuổi có hành vi xâm hại tình dục trẻ em nhiều lần tại chung cư Lakeside A1, phường Nguyễn An Ninh TP Vũng Tàu kèm theo là video do bé gái kể lại.

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc

ĐƠN TỐ CÁO

(V/v: Tố cáo ông Nguyễn Khắc Thủy – Đảng viên ĐCS Việt Nam – Nguyên giám đốc Ngân hàng nhà nước Tỉnh BR-VT, sinh năm 1940, sinh sống tại căn hộ 203 Chung cư Lakeside A1 Phường Nguyễn An Ninh TP Vũng Tàu có hành vi xâm hại tình dục nhiều lần với nhiều trẻ em tại Chung cư Lakeside A1 Phường Nguyễn An Ninh TP Vũng Tàu.)

Người tố cáo: Trần Thu Thủy Sinh năm : 1980
Địa chỉ: Căn hộ 710, Chung cư Lakeside B, Khu Đô Thị Chí Linh, Phường Nguyễn An Ninh,TP. Vũng Tàu
Là mẹ, giám hộ cho nạn nhân : Trương Nam Thi Sinh ngày : 03/12/2009
Liên hệ: 0978317010
Kính thưa các cấp Lãnh đạo, các Cơ quan báo chí, Con gái của tôi là cháu Trương Nam Thi, 6 tuổi đã nhiều lần bị ông Nguyễn Khắc Thủy thực hiện hành vi xâm hại tình dục ngay tại khuôn viên Chung cư Lakeside B, Khu Đô Thị Chí Linh, Phường Nguyễn An Ninh,TP. Vũng Tàu.

− Ngày 26/6/2016, tôi đã gửi đơn trình báo và yêu cầu xử lý hình sự tại Công an phường Nguyễn An Ninh.
− Ngày 4/7/2016 , Công an Phường Nguyễn An Ninh thông báo đã chuyển hồ sơ của con tôi lên Cơ quan điều tra Công an TP Vũng Tàu.
− Ngày 8/7/2016, Công an phường Nguyễn An Ninh đã mời gia đình tôi lên cơ quan Công an làm biên bản hòa giải giữa gia đình tôi và ông Nguyễn Khắc Thủy.

Tội ác ông Nguyễn Khắc Thủy gây ra cho con gái bé nhỏ của tôi là vô cùng nghiêm trọng, khiến cháu hàng đêm phải đối mặt với ác mộng, một tương lai không trọn vẹn, một vết thương trong tâm hồn không bao giờ liền sẹo, khiến gia đình tôi vô cùng đau đớn. Tội ác của ông Nguyễn Khắc Thủy làm nhức nhối dư luận xã hội về nền tảng đạo đức xuống cấp của một người Đảng viên từng giữ trọng trách lãnh đạo trong cơ quan nhà nước.

Sau khi gây ra tội ác với con gái của tôi, ông Nguyễn Khắc Thủy đã tuyên bố với gia đình tôi trước mặt bà con trong chung cư “Tao làm con mày đấy, mày làm gì được tao?”. Không những thế còn bàn mưu tính kế với một nhóm người thân thiết sẽ kiện tôi tội làm nhục ông ta để đẩy tôi và gia đình vào con đường lao lý.

Tối ngày 2/7/2016 tôi họp mặt các gia đình có con nhỏ trong chung cư để công bố bằng chứng về tội ác của ông Nguyễn Khắc Thủy, mục đích vạch trần bộ mặt giả dối của ông ta để các bậc cha mẹ không còn hoài nghi và có thực hiện ngay những hành động thiết thực để bảo vệ các con. Ngay sáng ngày 3/7/2016 ông Thủy đã thuê du côn tới dán giấy trên cửa nhà tôi để uy hiếp tinh thần với nội dung đe dọa tính mạng của tôi và hai con nhỏ.

76 tuổi, đáng tuổi ông, tuổi cụ, nhưng ông Nguyễn Khắc Thủy đã hành động bất chấp những chuẩn mực đạo đức cơ bản nhất của một con người sống trong xã hội loài người. Hiếp dâm trẻ em là một tội ác không thể dung thứ và phải nhận sự trừng trị của pháp luật. Thay cho sự ăn năn hối cải là thái độ bất hợp tác với cơ quan điều tra bằng hình thức giả bệnh. Nhưng khi cán bộ điều tra ra về lại tỏ thái độ hống hách thách thức gia đình bị hại và dư luận xã hội.

6 tuổi, con gái tôi là một bệnh nhân của hội chứng di truyền tan máu bẩm sinh, gày gò, xanh xao. Nhưng con rất yêu cuộc sống, con cầu toàn nắn nót từng nét chữ đầu tiên trong cuộc đời để đón năm học mới 2016. Con sống trong tình yêu thương của gia đình và bạn bè. Ước mơ của con đơn giản là chỉ cần chơi dưới sân chung cư thật thoải mái. Con không được dạy mai sau lớn lên phải kiếm thật nhiều tiền, phải làm những công việc có vị trí cao trong xã hội. Mà chỉ đơn giản con có đủ sức khỏe để làm được những việc tốt cho bản thân, gia đình, bạn bè và xã hội.

Nhưng con tôi đã không may mắn bị ông Nguyễn Khắc Thủy hãm hại. Tôi phải làm gì đây với tư cách là một người mẹ của con? Hàng đêm tôi chỉ biết nắm tay con để vượt qua sự sợ hãi, vượt qua hình ảnh của ma quỷ mà ông Nguyễn Khắc Thủy đã in dấu trong linh hồn con. Tôi có được quyền hy vọng pháp luật được thực thi hay không? Hay tôi phải cúi mặt xuống, ngậm đắng nuốt cay, dắt tay con đi qua nhìn bộ mặt hả hê của ông Nguyễn Khắc Thủy hàng ngày?

Nếu tôi cho phép mình sợ hãi trước sức mạnh của bạo lực vô pháp để chọn cho mình một sự im lặng để thỏa hiệp với tội ác? Các nạn nhân trước con tôi, các nạn nhân sau con tôi, ai sẽ mang lại công bằng cho các con? Hay các con sẽ bị đẩy vào trong bóng tối để một mình đối diện với vết thương khoét sâu vào tâm hồn và một cuộc đời mất hết niềm tin đang chờ đợi? Rồi hàng trăm cháu nhỏ hàng ngày chạy nhảy dưới sân chung cư sẽ chơi ở đâu hay phải nhốt trong phòng để làm bạn với ipad, mất hết khả năng giao tiếp, tương tác với thế giới bên ngoài.

Tôi tha thiết đề nghị các cơ quan ban ngành, lãnh đạo các cấp hãy giúp tôi đọc hết lá đơn này. Hãy hành động để bảo vệ trẻ em, kỷ cương phép nước, thượng tôn pháp luật, giúp con tôi và các nạn nhân như cháu lấy lại danh dự và nhân phẩm của một con người, trừng trị kẻ dâm ác Nguyễn Khắc Thủy để dăn đe những mầm mống đang manh nha làm suy đồi đạo đức xã hội Việt Nam.
Tôi mong mỏi các cơ quan báo chí hãy vào cuộc để đẩy cao nhận thức về tác hại nghiêm trọng của tội ác xâm hại tình dục trẻ em trong xã hội, làm rõ các kẻ hở về pháp luật tạo điều kiện cho những kẻ xâm hại tình dục trẻ em dễ thoát tội.

Cuối cùng tôi mong đợi sự phản hồi của các cơ quan lãnh đạo của Nhà Nước và Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu hãy liên hệ với tôi. Hãy cho tôi và hàng trăm ngàn các bà mẹ ông bố trong TP. Vũng Tàu một tia sáng hy vọng, Công lý được thực thi để bảo vệ trẻ em! hành động thiết thực nhất lúc này là phải cách ly những kẻ gây ra tội ác xâm hại tình dục trẻ em khỏi xã hội.

Tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật trước lời nói của mình, sẵn sàng cung cấp các chứng cứ với cơ quan điều tra để nhanh chóng đưa ông Nguyễn Khắc Thủy ra đối diện với pháp luật.
Chân thành cảm ơn!

Vũng Tàu, ngày 08 tháng 07 năm 2016
Ghi Chú : Đơn Tố Cáo được gửi theo đường công văn trực tiếp, có kèm theo đĩa CD lưu chứng cứ.
Kính đơn

Trần Thu Thủy

Ý kiến của bạn

Bình luận

Tin liên quan