Xót xa cha vợ chém chết con rể để bảo vệ con gái

Cha vợ chém chết con rể

Thấy con gái bị chồng say xỉn ngang ngược xô ngã, chửi bới, người cha uất ức cầm dao chém con rể đến chết rồi bình thản chở xác đến công an phường đầu thú.

Cha vợ chém chết con rể để bảo vệ con  gái

Ông Nguyễn Văn Nam (SN 1958) ở trong một con hẻm sâu ở phường 13, quận Gò Vấp, TP. HCM. Vốn là người hiền lành, ít nói, không có tiền án tiền sự. Hàng xóm chỉ thỉnh thoảng đau đầu khi phải nghe những tiếng la hét, chửi bới của con rể ông là anh Tôn Thanh Việt (34 tuổi).

Cha chém chết con rể
Nhà ông Nam nằm trong con hẻm sâu phưởng 13 quận Gò Vấp

Ông Nam có 2 người con gái, Thanh Việt làm đám cưới với con gái thứ 2 của ông đã 7 năm và có 1 bé trai đang học lớp 1. Tuy nhiên gần đây cuộc sống hôn nhân của hai người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn nên con gái ông dọn về ở với ba mẹ, còn Việt và con trai vẫn ở nhà mình cách đó không xa.

Mỗi lần say xỉn, Việt lại sang nhà cha mẹ vợ la hét, chửi bới, thậm chí đe dọa giết cả gia đình. Theo những người hàng xóm, Việt cứ liên tục quậy phá, nhưng gia đình ông Nam vẫn không dám phản kháng. Cho đến chiều ngày 14/5, khi Việt và con gái của ông xảy ra tranh cãi, xô xát, ông đã quyết định vung dao, nhận lấy bản án để bảo vệ con.

Bức xúc khi thấy gã con rể chửi bới và xô ngã con gái mình, ông Nam chạy vào nhà lấy con dao phay to bản, chạy ra chém nhiều nhát vào vai và đầu Việt khiến nạn nhân gục chết ngay tại chỗ.

Cha chém chết con rể
Ông đặt xác con rể lên xe gắn máy

Sau khi giết con rể, người của Việt chảy đầy máu ướt cả xe máy và dính lên người ông Nam, nhưng ông vẫn giữ bình tĩnh lái xe chở xác con rể chạy ra khỏi hẻm đến Công an phường 13, quận Gò Vấp đầu thú.

Cha chém chết con rể
Ông Nam bình tĩnh chở xác con rể đến công an phường đầu thú

Không hiểu vì sao trong thời khắc kinh hoàng đó, ông Nam vẫn bình thản ngồi lên xe. Không nói với ai một lời nào, ông để người trần, đi chân đất, máu của con rể dính khắp người, rồi rồ ga chạy đi đầu thú. Khi đến Công an phường, ông để xác ngay trước cổng rồi vào phường khai nhận hành vi giết người. Dường như, khi cầm con dao trên tay, ông đã biết rõ bản án mà mình sẽ lĩnh phải khi ra tay, nhưng ông vẫn chọn cách vung những nhát dao chí mạng xuống.

Nhiều người cảm thấy xót xa cho “người cha sát thủ”

Sau khi sự việc diễn ra trên mạng xã hội có rất nhiều bình luận với ý kiến thương cảm cho người cha.

Anh Trần Đình Hân nói: Thật tội nghiệp người cha. Đau đớn nhất là thấy con gái mình sinh ra khôn lớn, lấy phải người không ra gì về hành hạ đánh đập, mạt sát. Khi nỗi chịu đựng của người cha đã hết thì chuyện gì đến nó cũng đến. Tôi thật sự bức xúc. Khi không có giải pháp gì, thì người cha làm như thế sao trách được dù đó là tội lớn. Tôi đã chứng kiến rất nhiều điều thế này trong một gia đình lớn. Rất thông cảm cho người cha…”.

Chị Hạ Vy bình luận “Vì con gái mình đứt ruột sinh ra, ông dám đối mặt với pháp luật, để pháp luật định tội mình. Cha mẹ là vậy đó. Mỗi lần xem tivi cảnh bạo lực học đường, bố mình cũng hay nói: “Con tao mà tụi mày dám đánh kiểu đó, tao giết chết cho bố mẹ tụi mày về hốt cốt”. Dẫu là câu nói đùa, nhưng các bạn không thể biết được cha mẹ sẽ làm gì vì các bạn đâu, dù có phải biến thành kẻ sát nhân”.

Theo Kenh14.vn

Ý kiến của bạn

Bình luận

Tin liên quan