Bị chê lấy vợ xấu, diễn viên Hoàng Anh đáp trả khiến mọi người tâm phục

dien-vien-hoan-anh-cuoi-vo-2

Sau một năm yêu, diễn viên Hoàng Anh quyết định tổ chức đám cưới vào ngày 25/2 cùng cô dâu Quỳnh Như. Sau loạt ảnh cưới của diễn viên Hoàng Anh và vợ sắp cưới Quỳnh Như, có nhiều bình luận không hay về nham sắc của vợ anh. Tuy nhiên, nam diễn viên phim Hoa nắng chia sẻ lý do quyết định chọn lấy cô mặc dù không xinh đẹp rạng rỡ như các người yêu trước khiến mọi người tâm phục.
hoang-anh-phan-phao-khi-vo-viet-kieu-bi-_2nt7q0jb630sp
anh-cuoi-hoang-anh-3-ngoisao_vn-w1024-h6_2nt7q9nb7alo4

“Không cần vợ đẹp,không cần vợ giàu ,không cần vợ sang, Việt Kiều không quan tâm. Chỉ cần Mẹ chịu, Mẹ đồng ý, Nhưng điều quan trọng là bản thân cảm thấy hạnh phúc. Chỉ cần hiểu nhau. Và khi tình yêu nó đã đủ lớn rồi thì đến lúc đó nhan sắc nó là : Không quan trọng. Thời gian làm mình già đi, tình cảm vẫn đọng lại mãi mãi.”

dien-vien-hoan-anh-cuoi-vo-2

“Nếu những ai đã là bạn bè của Hoàng Anh trên facebook thì biết rất rõ, từ trc giờ Hoàng Anh không bao giờ nói về chuyện tình cảm của mình trên mạng xã hội. Bởi vì bản thân Hoàng Anh nghĩ chuyện tình cảm là riêng tư, dẫu có hạnh phúc hay đau khổ thì thì bản thân tự mình nhận lấy. Hoàng Anh là một diễn viên và các bạn biết Hoàng Anh qua phim ảnh , hình ảnh, thậm chí chưa 1 lần gặp mặt, nếu vai diễn của Hoàng Anh được khen Hoàng Anh xin cảm ơn, còn vai diễn không hay, bị chê Hoàng Anh xin ghi nhận, hứa lần sau diễn hay hơn.”

dien-vien-hoang-anh-cuoi-vo

“Những ngày qua sở dĩ Hoàng Anh đăng bài báo lên trang cá nhân của mình là bởi vì :
1/ Hoàng Anh muốn cám ơn Báo Giới đã quan tâm Hoàng Anh, viết bài về Hoàng Anh là sự thật, không nói kiểu blap blap Lá Cải. Một tờ báo mạng viết cho nghệ sỹ nào đó rất cần được chia sẽ , được nhiều người đọc, để được lượt view nhiều , chính vì thế Hoàng Anh đăng bài là đáp lại lời cảm ơn!
2/ Hoàng Anh muốn khẳng định rằng: kể từ hôm nay Hoàng Anh chính thức bước vào Hôn Nhân.
3/ Một khi Em đã là vợ Hoàng Anh thì em phải có danh có phận và đường đường chính chính bước vào nhà Hoàng Anh.
Các bạn ah, rời khỏi màn ảnh thì Chúng Tôi cũng chỉ là người bình thường thôi, ai cũng có mưu cầu hạnh phúc riêng của mình.Và chúng tôi cần được Tôn Trọng!( cố gắng đóng phim cho hay rồi cuối cùng lại bị điều tiếng, thị phi vì chyện riêng tư, cá nhân). Điều đó có phải là không công bằng cho Chúng Tôi không?”
” Nhịp sống bây giờ nhanh lắm , Hạnh Phúc dễ đánh rơi lắm cả nhà ạh, Hoàng Anh mong là ai cũng sẽ tìm được hạnh phúc cho riêng mình và ra sức giữ gìn tình yêu, Hoàng Anh hài lòng với hạnh phúc mà mình đang có. ” Đừng đem so sánh đời mình với ai đó, đời mỗi người mỗi khác. Bầu trời trong mắt mỗi người mang một màu xanh khác nhau. Nước mắt mỗi người nếu chưa nếm thử, sao biết ai mặn ngọt hơn ai?”

anh-cuoi-hoang-anh-2-ngoisao_vn-w1024-h6_2nt7q9n2qgssm
_Khi Tôi đồng ý lấy em, tôi biết rằng sau lưng tôi sẽ không ít những lời nói ra, nói vào, chê bai miệt thị. Sẽ là không sao vì tình yêu chúng tôi nó đã đủ lớn để vượt qua tất cả,và luôn hướng về phía trước.
_Tôi sẽ sống cho mọi người trên phim ảnh, trên sân khấu.Còn ngoài đời tôi đang sống cho tôi, và cho Gia Đình tôi.
_ Ngày vui chúng tôi sắp đến gần, Tôi xin chân thành cảm ơn và tri ân đến những người yêu thương quí mến tôi , chúc phúc cho tôi hạnh phúc. Và tạm thời sẽ không lắng nghe những lời không hay về tôi từ đằng sau lưng tôi nữa nhé.!
_Khoan vội đánh giá người con gái bên cạnh tôi, hãy tiếp xúc với cô ấy 1 lần xem sao, sẽ biết đc rằng Tôi yêu cô ấy là ở điểm nào.
_ Hãy đặt lên bàn cân và so sánh. Cưới một người vợ đẹp về ở nhà phần lớn thời gian chỉ biết nghĩ đến phấn và son. Hay cưới một người vợ bình thường về lúc nào cũng luôn nghĩ đến Mẹ chồng, chăm lo cho gia đình chồng, chung tay phụ Mẹ từ những việc nhỏ nhặt nhất. Tôi Sẽ Chọn Ai?”

Chính tấm lòng nhân hậu và tình cảm hết lòng dành cho gia đình thì không ai sánh được là lý do anh muốn gắn bó cả đời với cô.

Ý kiến của bạn

Bình luận

Tin liên quan