Album nhạc cho bà bầu theo từng tháng hay nhất

nhạc bà bầu tháng thứ 1 nhạc bà bầu tháng thứ 2nhạc bà bầu tháng thứ 3 nhạc bà bầu tháng thứ 4 nhạc bà bầu tháng thứ 5 nhạc bà bầu tháng thứ 6 nhạc bà bầu tháng thứ 7 nhạc bà bầu tháng thứ 8 nhạc bà bầu tháng thứ 9

Khi mang thai, mong ước của tất cả các mẹ bầu là sinh con ra được khỏe mạnh, thông minh, nhanh nhẹn. Do đó ngoài việc ăn uống, nghỉ ngơi điều độ các mẹ nhớ giữ tinh thần luôn thoải mái, vui tươi, tránh tức giận hay căng thẳng nhé.

Việc nghe nhạc bà bầu không chỉ có lợi ích giúp bé tập phản xạ với âm thanh, kích thích trí não bé thông minh mà còn giúp mẹ bầu giữ tinh thần được vui vẻ, an yên.

Sau đây là tuyển tập những bản nhạc bà bầu rất hay theo từng tháng giúp các mẹ dễ dàng chọn lựa được bản nhạc theo từng tháng mang thai của mình. Tất cả các bản nhạc đều rất nhẹ nhàng, du dương và giúp cải thiện tâm trạng mẹ bầu tích cực hơn. Để nghe được những bản nhạc bà bầu mới nhất và an toàn với thính giác thai nhi, các mẹ hãy Đăng ký 2 kênh YouTube sau nhé:

 

 

Còn bây giờ các mẹ hãy chọn 1 bản nhạc phù hợp với tháng mang thai của mình và cùng con yêu thư giãn nghe nhạc nhé. Chúc các mẹ nghe nhạc vui vẻ và có 1 thai kỳ khỏe mạnh.

Nhạc cho bà bầu và thai nhi 3 tháng đầu

Nhạc cho bà bầu và thai nhi 4 tháng

Nhạc cho bà bầu và thai nhi 5 tháng

Nhạc cho bà bầu và thai nhi 6 tháng

Nhạc cho bà bầu và thai nhi 7 tháng

Nhạc cho bà bầu và thai nhi 8 tháng

Nhạc cho bà bầu và thai nhi 9 tháng

Ý kiến của bạn

Bình luận

Tin liên quan