Vị trí nhà đất xấu phạm sát khí phong thủy phải lưu ý khi mua

36 vị trí nhà đất phạm sát khí phong thủy

Chọn mua nhà đất là việc quan trọng do đó luôn cần tìm hiểu rất nhiều yếu tố. Trong dân gian có câu “Nhất vị nhì hướng” nhằm nhấn mạnh tầm quan trọng của vị trí nhà đất trong phong thủy đối với vận mệnh của gia chủ và những người sống trong nhà. Việc chọn được ngôi nhà có vị trí tốt hoặc tìm cách hóa giải những vị trí phạm thế sát khí phong thủy sẽ giúp gia chủ an tâm, sức khỏe và gia đình bình an.

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” có nhiều vấn đề trong phong thủy không thể lý giải bởi nhiều trường hợp gia chủ trong những ngôi nhà phạm sát khí trong phong thủy gặp phải kết cục rất bi thương như vụ thảm sát 6 người trong gia đình ở tỉnh Bình Phước. Ngôi nhà gia chủ có rất nhiều bất ổn trong phong thủy như phạm Thanh sát do ngôi nhà đặt rất gần nhà xưởng mà không có cây cối, hàng rào che chắn; cổng vào nhà hình chữ L ngược như con đao chém xuống căn nhà phạm thế Đoạn hổ sát; Cửa chính và cửa sau nhà thông thẳng với nhau khiến nhà không giữ được phúc khí… Do đó việc tìm hiểu về những hình thế nhà đất phạm thế xấu sẽ giúp các bạn chọn được nơi tốt để an cư lạc nghiệp cũng như lưu tâm trong việc tìm phương pháp hóa giải nếu nhà đang ở phạm 1 thế xấu nào đó trong phong thủy.

Mời các bạn xem video sau để xem tổng hợp 36 vị trí nhà đất xấu trong phong thủy nhé. Để xem tiếp những video chia sẻ kinh nghiệm khi chọn mua nhà đất, phong thủy, đầu tư bất động sản khác các bạn hãy nhấn Đăng ký kênh YouTube Thủy Nhà Đất để theo dõi tiếp nhé.

 

Ý kiến của bạn

Bình luận

Tin liên quan